cong-doan-cac-kcn-kkt-tinh-va-cong-doan-vien-chuc-tinh-to-chuc-chuong-trinh-tet-sum-vay-–-xuan-gan-ket-nam-2023

Công đoàn Các KCN-KKT tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình "Tết Sum vầy – Xuân gắn kết" năm 2023.

Công đoàn Các KCN-KKT tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình "Tết Sum vầy – Xuân gắn kết" năm 2023.

Article

Vừa qua, tại Khu Công nghiệp Hòa Bình, thành phố Kon Tum Công đoàn Các Khu công nghiệp - Khu kinh tế tỉnh phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023, đón Tết Nguyên đán Qúy Mão và tặng quà cho đoàn viên, người lao động.

Dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn Các KCN-KKT tỉnh đã trao tặng 360 suất quà gồm tiền và hiện vật cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở trực thuộc, tổng trị giá các phần quà gần 300 triệu đồng. Tại Chương trình, ngoài 360 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn các KCN - KKT tỉnh còn trao tặng thêm 200 suất quà bằng hiện vật (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Rơ Chăm Long - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới, động viên đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn và đón tết vui tươi bên gia đình. Đồng thời cho biết Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” là một chương trình ý nghĩa, được tổ chức Công đoàn triển khai đồng bộ vào dịp Tết Quý Mão được Liên đoàn Lao động tỉnh chi số tiền 1,6 tỷ đồng để thăm hỏi, tặng quà cho 2.913 đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn để đảm bảo “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với  đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh mỗi dịp Tết đến, xuân về. Cùng với đó, các doanh nghiệp, đoan vị thực hiện đầy đủ chính sách lương, chế độ phúc lợi xã hội trong năm vừa qua đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, giúp đoàn viên, người lao động ổn định cuộc sống và đón mừng năm mới 2023, Tết Nguyên đán Qúy Mão vui tươi, an khang, thịnh vượng.

BBT

Top page Desktop