chuong-trinh-“quan-tri-doanh-nghiep-hien-dai-theo-phong-cach-nhat-ban-cho-nha-lanh-dao-doanh-nghiep-viet-nam”-tai-nhat-ban

Chương trình “Quản trị Doanh nghiệp hiện đại theo phong cách Nhật Bản cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam” tại Nhật Bản

Chương trình “Quản trị Doanh nghiệp hiện đại theo phong cách Nhật Bản cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam” tại Nhật Bản

Article

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm năng suất Nhật Bản và Học viện quản lý kinh doanh Harayama Nhật Bản tổ chức khóa đào tạo “Quản trị Doanh nghiệp hiện đại theo phong cách Nhật Bản” cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Hiện nay, quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam – Nhật Bản đã trở thành một điểm sáng của nền kinh tế. Theo khảo sát của JETRO, có tới gần 70% doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Nhật Bản đã và đang trở thành thị trường trọng điểm đối tác kinh tế, thương mại và giáo dục hàng đầu, đồng thời cũng là nhà tài trợ lớn nhất cho Việt Nam. Là quốc gia có nền khoa học, giáo dục phát triển nhất trên thế giới, những triết lý kinh doanh của Nhật Bản cũng đã trở thành một trường phái riêng và được rất nhiều nước trên thế giới học tập theo.

Trong khuôn khổ dự án “Phát triển năng lực quản lý doanh nhân Việt Nam”. Với mục đích nâng cao năng lực Quản trị doanh nghiệp, Tư duy tính gọn, Tính gọn hóa sản xuất, Phát hiện và giảm thiểu lãng phí, Gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các Nhà lãnh đạo, đội ngũ quản lý để triển khai trong doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm năng suất Nhật Bản và Học viện quản lý kinh doanh Harayama Nhật Bản tổ chức khóa đào tạo “Quản trị Doanh nghiệp hiện đại theo phong cách Nhật Bản” cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Khóa học sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệp của Nhật Bản trực tiếp giảng dạy các môn học như tầm nhìn và chiến lược kinh doanh; quản lý thương hiệu, marketing và vận hành; thúc đẩy đổi  mới trong sản phẩm, mô hình kinh doanh và trải nghiệm khách hàng; quản lý sản xuất tinh gọn; quản trị doanh nghiệp theo mô hình Toyota, Quản lý chất lượng tổng thể… Học viên sẽ được nghe các bài giảng và làm bài tập nhóm trên lớp; kết hợp học tập mô hình thực tiễn tại một số tập đoàn nổi tiếng tại Nhật Bản đã ứng dụng thành công các kiến thức quản lý vào công việc; trao đổi trực tiếp với lãnh đạo công ty.

Ban quản lý Khu kinh tế  tỉnh Kon Tum thông báo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham dự, thông tin liên hệ và phiếu đăng ký gửi kèm theo Văn bản 2032/PTM-ITB.

BBT

 

Từ khóa:

Top page Desktop